EnglishVietnamese

Tin Tức

Công Ty Hoàng Kim Tú

Hãy Tìm Một Nhà Cung Cấp Chuyên Nghiệp nhé!

Túi Vải Sẽ Lên Ngôi

Chị Trần Thị Yến Ngọc, Trưởng phòng kinh doanh CT Hoàng Kim Tú, cho biết: “Túi vải không dệt sẽ tự phân hủy sau 1 -2 năm, tùy vào loại vải nên thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt có loại giá 7.000đ - 8.000đ/cái, cao hơn so với túi ni lông nhưng cực kỳ chất lượng và bảo vệ sức khỏe chúng ta, lại được tái sd rất nhiều lần. Trước đây túi vải chủ yếu dùng đựng quà tặng trong các hội nghị nhưng gần đây một số CT, cửa hàng thời trang đã sử dụng thường xuyên hơn”.

Cứu Lấy Môi Trường

Hãy cứu lấy môi trường http://tuivaikhongdet.net.vn/ Theo các nhà khoa học, túi nilon phải mất từ 500-1.000 năm mới tự phân hủy. Với tốc độ sử dụng như hiện nay, con người đang phải trả giá cho việc môi trường bị ô nhiễm từng ngày, từng giờ. Vậy đâu là giải pháp để hạn chế việc sử dụng túi nilon?

Túi Tote Thời Thượng - phong cách trẻ trung

Túi Tote, Túi Túi Tote theo truyền thống là kiểu túi với hai dây xách song song nhau, nối từ hai bên thành túi. Chất liệu không quá đa dạng, theo nguyên mẫu túi tote được làm bằng vải cứng, có tay cầm, da bọc xung quanh và bề mặt thì khá sần sùi. Thông thường, vải bạt là loại vải được sử dụng phổ biến nhất khi làm túi, phần vì có thể nhuộm sấy khá dễ dàng, phần vì tính chất chống ẩm mốc, muỗi mối hiệu quả.

Công dụng vải không dệt

Vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm), nhưng khi sử dụng thì vải rất bền. Vải không dệt vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng ra, mềm mại, dai, bền. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu chế tạo những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

Lợi ích bất ngờ từ Túi vải không dệt

Lợi ích bất ngờ từ Túi vải không dệt

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Khách hàng tiêu biểu