EnglishVietnamese

Giới thiệu

 

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI XÁCH GIÁ RẺ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

 

Công ty TNHH hOÀNG KIM TÚ hoangkimtu.com  chuyên cung cấp, sản xuất các dòng sản phẩm túi vải thân thiện với môi trường như: 
Túi vải không dệttúi vải bố,túi vải dệt pp cán màngtúi polyester, ba lô rút dây , túi bố cotton ,ba lô du lịch .
Tất cả các sản phẩm mà Hoàng Kim Tú cung cấp đều được kiểm tra bởi các nhân viên lành nghề ,nhiều kinh nghiệm nhất nhằm loại bỏ
tất cả các sai sót khi sản xuất và đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Tất cả các đơn hàng của bạn luôn được thực hiện đúng tiến độ và giao hàng nhanh chóng, miễn phí sau khi hoàn thành.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Tất cả các sản phẩm túi vải của Hoàng Kim Tú luôn được sản xuất, kiểm tra dựa trên quy trình khép kín từ khâu chuẩn bị vật liệu đến khâu thành phẩm nhằm giảm thiểu tất cả các sai sót trong hàng thành phẩm

GIÁ RẺ CẠNH TRANH

Hoàng Kim Tú Luôn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất cũng như quản lý chi phí sản xuất nhằm đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng..

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TÚI VẢI LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG


NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẦU VÀO CHỌN LỌC

 

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi pp dệt cán màng... Tất cả các nguyên vật liệu đầu vào của Hoàng Kim Tú luôn được tuyển chọn cận thẩn nhằm giảm các khiếm khuyết trên thành phẩm, Chúng tôi luôn chọn lọc và sử dụng nguổn nguyên vật liệu có chất lượng cao từ những nhà cung ứng đáng tin cậy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng khắt khe từ khách hàng.

tui vai khong det

QUÁ TRÌNH IN ẤN SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÉP KÍN

 

Để đảm bảo không có sai sót trong quá trình in ấn Mẫu thiết kế cuối cùng luôn luôn thông tin cho khách hàng kiểm duyệt và xác nhận trước khi tiến hành in ấn hàng loạt. Bằng công nghệ in ấn hiện đại, Chúng tôi có thể giúp bạn đưa những hình ảnh chất lượng cao khiến cho giá trị của thông điệp có sức gây ấn tượng vượt trội

tui vai, tui vai khong det

CHẤT LƯỢNG THÀNH PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ ĐÓNG GÓI CẨN THẬN

 

Với quy trình sản xuất khép kín, chuẩn bị từ khâu nguyên vật liệu cho đến thành phẩm. sản phẩm của Hoàng Kim Tú uôn luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng và tiến độ giao hàng cho quý khách. sau quá trình sản xuất thì sản phẩm hoàn thành sẽ được chuyển qua bộ phận KCS để kiểm tra 100% chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng. thành phẩm sau khi đóng gói luôn được bảo quản tro điều kiện khô ráo, thoáng mát.


Với phương châm "TẬN TÂM ĐI TRƯỚC LỢI NHUẬN" cùng các trang thiết bị hiện đại luôn đáp ứng những chỉ tiêu chất lượng cao của những đơn đặt hàng. Công Ty TNHH SX Hoàng Kim Tú đã dần khằng định được vị trí và tạo được uy tín trên thị trường cả nước và vươn xa ra thị trường quốc tế.

TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT. 

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Khách hàng tiêu biểu